Anh nhân viên văn phòng 35 tuổi ra mướn mặt bằng mất 100 triệu do không biết những điều khoản này- phần 1

Anh nhân viên văn phòng 35 tuổi ra mướn mặt bằng mất 100 triệu do không biết những điều khoản này- phần 1

-Sau nhiều năm làm văn phòng Anh Duy 35 tuổi (TPHCM) muốn ra làm ăn riêng muốn có một sự nghiệp cho riêng mình. Anh để dành 15 năm được 400 triệu làm vốn liếng ra kinh doanh.

-Anh rất vui và hạnh phúc khi nhưng ước mơ hoài bão của mình đã ấp ủ nhiều năm sắp thành sự thật. Anh duy bắt đầu ra mướn mặt bằng. Do không hiểu về giá cả mặt bằng chung của khu vực nên anh mướn mắc hơn giá thực tế là 3 triệu. Đúng ra với mặt bằng khu Nguyễn Hồng Đào thì chỉ khoảng 15 triệu nhưng chủ nhà là hét 18 triệu. 

-Phải công nhận mặt bằn đẹp thật nhưng nếu anh có một đơn vị cho thuê hay có một môi giới nào làm bất động sản chỉ cho thì có thể anh không mất 3 triệu tiền mặt bằng hàng tháng. Số tiền 3 triệu nói lớn không lớn nói nhỏ thì không  nhỏ. Đối với 1 starup thì 3 triệu thêm hàng tháng là một chi phí quá cao.

-Chúng ta làm thử 1 bài toán mỗi tháng 3 triệu,  1 năm là 36 triệu anh Duy ký 5 năm 180 triệu. Mới ký hợp đồng anh Duy đã mất 180 triệu. Nếu dùng 180 triệu vào kinh doanh hay chạy maketting thì lợi nhuận sẽ ra sao. 

– Nếu lúc đó có ai chỉ Anh Duy thì sẽ khôn mất oan số tiền đó.   Trong bài này anh Duy có rất nhiều cái sai mất tiền oan uổng

Continue

Hết phần 1 

Công ty Cổ Phần Hoàng Khải  CHUYÊN CHO THUÊ MB-KD GIÁ RẺ Q9-THỦ ĐỨC

4 Không khi đến với Cty CP-ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI
– KHÔNG tốn phí (chủ cho thuê đã trả phí cho chúng tôi)
– KHÔNG tốn thời gian (Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã tìm kiếm cho bạn theo đơn đặt hàng)
– KHÔNG thuê giá hớ ( chúng tôi luôn luôn khảo sát giá thị trường trên từng SP, và các bạn tự đàm phán giá với chủ nhà)
– KHÔNG còn đau đầu vì chọn vị trí, khách hàng tiềm năng khi KD( vì chúng tôi luôn lựa chọn theo từng phân khúc, đánh giá khách hàng tiềm năng và tư vấn cụ thể cho các bạn)
Hãy alo cho chúng tôi nếu các bạn thấy đây là một tiện ích.
Cty CP-ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI
161 đường 339, P. PLB, Q.9
Hotline 0983 67 61 61 Mr Tuấn